"Chào mừng Bạn đến với
Trung tâm Học tập Hạnh phúc của các WISers"
 Cùng nhau Học hỏi và Phát triển!    

Với tiêu chí “mỗi WISer là một người học suốt đời”, Happy Learning Hub là một sân chơi mở cho các WISers cùng nhau cập nhật kiến thức, thực hành kỹ năng, và chia sẻ kinh nghiệm xung quanh công việc chuyên môn của mỗi người; cũng như các lĩnh vực kiến thức mà chúng ta quan tâm, muốn tìm hiểu, khám phá, và phát triển cả chiều rộng và chiều sâu.

Đây cũng là nơi giúp nuôi dưỡng tinh thần và hình thành văn hoá học hỏi, sáng tạo, và đổi mới; để tất cả chúng ta cùng nhau phát triển và thành công trong một Cộng đồng WISers Hạnh Phúc. 

Trở thành
Ngưi hc Hnh Phúc  

Với các khoá học được cập nhật hàng tuần, Trung tâm Học tập Hạnh phúc sẽ mang đến cho các WISers cơ hội học tập linh hoạt, từ việc lựa chọn chủ đề kiến thức phù hợp để tham khảo, nghiên cứu; cho đến việc quan sát các bí quyết thực hành kỹ năng hữu ích ngay trên các ví dụ cụ thể mang tính thực tiễn cao, để có thể ứng dụng ngay trong công việc hàng ngày của chính mình. Ngoài ra, các WISers có thể tuỳ chỉnh lịch trình học tập theo khung thời gian phù hợp, và tự quyết định về kế hoạch và tiến độ học tập của chính mình.

Nội dung các khoá học sẽ được thiết kế xoay quanh những nhóm đề tài sau: 

Nội dung học bổ trợ cho công việc 

Kiến thức và Kỹ năng chuyên môn theo đặc thù chức năng Phòng/ Ban. 

Hỗ trợ phát triển năng lực

Kiến thức và Kỹ năng mềm theo khung năng lực chung của Nhà trường. 

Hỗ trợ các sự kiện và hoạt động
đào tạo

Kiến thức và Kỹ năng bổ trợ cho các WISers tham gia các hoạt động/ cuộc thi nội bộ do Phòng Nhân sự - Đào tạo phát động và tổ chức. 
Drag to resize
Drag to resize
Drag to resize

Hãy chia sẻ
Kiến Thc & Kinh Nghim

Chia sẻ cũng là một cách tự học, phản tư, và tự thực hành; và còn giúp những người xung quanh cập nhật kiến thức và học hỏi kinh nghiệm. Đây cũng là cách ý nghĩa nhất để lan toả tinh thần nghiên cứu, học hỏi, sáng tạo, và đổi mới trong cộng đồng trường học. Mỗi WISer đều được khuyến khích chia sẻ kiến thức, kỹ năng, và kinh nghiệm của mình theo các hình thức dưới đây:    

Là Tác giả

Đăng tải nội dung liên quan đến kiến thức và kỹ năng chuyên môn theo đặc thù chức năng công việc của cá nhân và của Phòng/ Ban mình; cũng như các nội dung liên quan đến các kiến thức và kỹ năng mềm theo khung năng lực chung của Nhà trường – có được từ quá trình tự nghiên cứu, học hỏi từ các nguồn học liệu khác nhau. (sử dụng mẫu thiết kế cấu trúc nội dung theo quy định chung)   

Là Người truyền cảm hứng 

Chia sẻ những thành quả công việc chuyên môn, các dự án học tập/ nghiên cứu cùng những đúc kết kinh nghiệm và trải nghiệm hữu ích đến với các thành viên khác trong cộng đồng (dưới dạng bài viết, tài liệu trình chiếu, video tự sản xuất, tham gia toạ đàm trong chuyên mục “Sự kiện Học tập”) 

Là Người hướng dẫn 

Đăng ký đề tài nội dung muốn chia sẻ/ truyền đạt và trở thành Người hướng dẫn/ Phát ngôn viên được mời ghi hình tại studio hoặc Người trả lời phỏng vấn trong podcast cùng hợp tác làm việc với Nhóm chuyên trách sản xuất nội dung của Happy Learning Hub.    

Các khóa mới cập nhật